Copyright Qode Interactive 2016
DST - Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Thăng Long | Tầm nhìn – Sứ mệnh
318
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-318,qode-news-1.0.4,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-13.7,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

Tầm nhìn – Sứ mệnh

  • Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp và đáng tin cậy, chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp về tài chính và tư vấn hoạt động hiệu quả trong nhiều lĩnh vực.
  • DST định hướng trở thành một trong những công ty đa ngành tốt nhất Việt Nam. Nền tảng cho việc tăng trưởng và mở rộng quy mô hoạt động doanh nghiệp được thông qua các hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp có giá trị và tiềm năng tốt. Hoạt động tư vấn và dịch vụ ngân hàng đầu tư là trung tâm, nhằm tạo ra các lợi thế tương hỗ, các giá trị khác biệt và sự gắn kết cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.
  • Hợp tác thành công, tạo ra các giá trị hữu ích cho khách hàng là mong muốn xuyên suốt và cam kết lâu dài của chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp cùng hệ thống công ty thành viên, liên kết mạnh mẽ, chúng tôi sẽ luôn cung cấp các giải pháp cho khách hàng hiệu quả nhất.
  • Sứ mệnh của DST là không ngừng xây dựng lòng tin và giá trị cho đối tác, khách hàng, cổ đông và cán bộ công nhân viên thông qua việc kết nối và hiện thực hóa thành công các cơ hội kinh doanh, dựa trên những nền tảng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, các mối quan hệ vững chắc và những hiểu biết sâu rộng về văn hóa địa phương cũng như quốc tế.